Crynodeb o Bledileisiau

NDM4604 Dadl y Ceidwadwyr Cymreig - Cynnig heb ei ddiwygio

(Wed Dec 1, 2010 - 17:36:19)

Name	Political Party	Vote
Andrews, Leighton	Labour	Against
Sargeant, Carl	Labour	Against
Gregory, Janice	Labour	Against
Hutt, Jane	Labour	Against
Jones, Carwyn	Labour	Against
Hart, Edwina	Labour	Against
Davidson, Jane	Labour	Against
Griffiths, John	Labour	Against
Jones, Helen Mary	Plaid Cymru	Against
Jones, Gareth	Plaid Cymru	Against
Jones, Alun Ffred	Plaid Cymru	Against
Jones, Elin	Plaid Cymru	Against
Wyn Jones, Ieuan	Plaid Cymru	Did not vote
Davies, Jocelyn	Plaid Cymru	Against
Lewis, Huw	Labour	Against
Griffiths, Lesley	Labour	Did not vote
Thomas, Gwenda	Labour	Against
Cuthbert, Jeff	Labour	Did not vote
Mewies, Sandy	Labour	Against
Lloyd, Val	Labour	Against
Chapman, Christine	Labour	Did not vote
Black. Peter	Liberal Democrat	Against
Williams, Kirsty	Liberal Democrat	Against
Randerson, Jenny	Liberal Democrat	Against
Morgan, Jonathan	Conservative	For
<u> </u>	Conservative	For
Millar, Darren Ramsay, Nick		For
•	Conservative	
Bourne, Nicholas	Conservative	Did not vote
Davies, Paul	Conservative	For
Law, Trish	Independent	Did not vote
Franks, Christopher	Plaid Cymru	Against
Ryder, Janet	Plaid Cymru	Against
Wood, Leanne	Plaid Cymru	Did not vote
Jenkins, Bethan	Plaid Cymru	Against
Evans, Nerys	Plaid Cymru	Against
Lloyd, Dai	Plaid Cymru	Against
Thomas, Rhodri Glyn	Plaid Cymru	Against
Morgan, Rhodri	Labour	Against
Davies, Andrew	Labour	Against
Gibbons, Brian	Labour	Against
Davies, Alun	Labour	Did not vote
Barrett, Lorraine	Labour	Against
Watson, Joyce	Labour	Against
Jones, Ann	Labour	Against
James, Irene	Labour	Against
Neagle, Lynne	Labour	Against
Sinclair, Karen	Labour	Did not vote
Bates, Mick	Liberal Democrat	Against
German, Veronica	Liberal Democrat	Against
Burnham, Eleanor	Liberal Democrat	Did not vote
Cairns, Alun	Conservative	Did not vote
Davies, Andrew R T	Conservative	For
Graham, William	Conservative	Did not vote
Melding, David	Conservative	For
Asghar, Mohammed	Conservative	For
Burns, Angela	Conservative	For
Williams, Brynle	Conservative	Did not vote
Isherwood, Mark	Conservative	For

For: 9

Abstain: 0 Against: 36

Total Votes: 45

NDM4604 Gwelliant 1

(Wed Dec 1, 2010 - 17:37:01)

Name	Political Party	Vote
Andrews, Leighton	Labour	For
Sargeant, Carl	Labour	For
Gregory, Janice	Labour	For
Hutt, Jane	Labour	For
Jones, Carwyn	Labour	For
Hart, Edwina	Labour	For
Davidson, Jane	Labour	For
Griffiths, John	Labour	For
Jones, Helen Mary	Plaid Cymru	For
Jones, Gareth	Plaid Cymru	For
Jones, Alun Ffred	Plaid Cymru	For
Jones, Elin	Plaid Cymru	For
Wyn Jones, Ieuan	Plaid Cymru	Did not vote
Davies, Jocelyn	Plaid Cymru	For
Lewis, Huw	Labour	For
Griffiths, Lesley	Labour	Did not vote
Thomas, Gwenda	Labour	For
Cuthbert, Jeff	Labour	Did not vote
Mewies, Sandy	Labour	For
Lloyd, Val	Labour	For
Chapman, Christine	Labour	Did not vote
Black, Peter	Liberal Democrat	For
Williams, Kirsty	Liberal Democrat	For
Randerson, Jenny	Liberal Democrat	For
Morgan, Jonathan	Conservative	Against
Millar, Darren	Conservative	Against
Ramsay, Nick	Conservative	Against
Bourne. Nicholas	Conservative	Did not vote
Davies, Paul	Conservative	
	Independent	Against Did not vote
Law, Trish		
Franks, Christopher	Plaid Cymru	For For
Ryder, Janet	Plaid Cymru	Did not vote
Wood, Leanne	Plaid Cymru	
Jenkins, Bethan	Plaid Cymru	For
Evans, Nerys	Plaid Cymru	For
Lloyd, Dai	Plaid Cymru	For
Thomas, Rhodri Glyn	Plaid Cymru	For
Morgan, Rhodri	Labour	For
Davies, Andrew	Labour	For
Gibbons, Brian	Labour	For
Davies, Alun	Labour	Did not vote
Barrett, Lorraine	Labour	For
Watson, Joyce	Labour	For
Jones, Ann	Labour	For
James, Irene	Labour	For
Neagle, Lynne	Labour	For
Sinclair, Karen	Labour	Did not vote
Bates, Mick	Liberal Democrat	For
German, Veronica	Liberal Democrat	For
Burnham, Eleanor	Liberal Democrat	Did not vote
Cairns, Alun	Conservative	Did not vote
Davies, Andrew R T	Conservative	Against
Graham, William	Conservative	Did not vote
Melding, David	Conservative	Against
Asghar, Mohammed	Conservative	Against
Burns, Angela	Conservative	Against
Williams, Brynle	Conservative	Did not vote
Isherwood, Mark	Conservative	Against

For: 36 Abstain: 0 Against: 9

Total Votes: 45

NDM4604 Dadl y Ceidwadwyr Cymreig - Cynnig fel y'i diwygiwyd

(Wed Dec 1, 2010 - 17:37:22)

Name	Political Party	Vote
Andrews, Leighton	Labour	For
Sargeant, Carl	Labour	For
Gregory, Janice	Labour	For
Hutt, Jane	Labour	For
Jones, Carwyn	Labour	For
Hart, Edwina	Labour	For
Davidson, Jane	Labour	For
Griffiths, John	Labour	For
Jones, Helen Mary	Plaid Cymru	For
Jones, Gareth	Plaid Cymru	For
Jones, Alun Ffred	Plaid Cymru	For
Jones, Elin	Plaid Cymru	For
Wyn Jones, Ieuan	Plaid Cymru	Did not vote
Davies, Jocelyn	Plaid Cymru	For
Lewis, Huw	Labour	For
Griffiths, Lesley	Labour	Did not vote
Thomas, Gwenda	Labour	For
Cuthbert, Jeff	Labour	Did not vote
Mewies, Sandy	Labour	For
Lloyd, Val	Labour	For
Chapman, Christine	Labour	Did not vote
Black, Peter	Liberal Democrat	For
	Liberal Democrat	For
Williams, Kirsty	Liberal Democrat	For
Randerson, Jenny	Conservative	Against
Morgan, Jonathan		· ·
Millar, Darren	Conservative	Against
Ramsay, Nick	Conservative	Against
Bourne, Nicholas	Conservative	Did not vote
Davies, Paul	Conservative	Against
Law, Trish	Independent	Did not vote
Franks, Christopher	Plaid Cymru	For
Ryder, Janet	Plaid Cymru	For
Wood, Leanne	Plaid Cymru	Did not vote
Jenkins, Bethan	Plaid Cymru	For
Evans, Nerys	Plaid Cymru	For
Lloyd, Dai	Plaid Cymru	For
Thomas, Rhodri Glyn	Plaid Cymru	For
Morgan, Rhodri	Labour	For
Davies, Andrew	Labour	For
Gibbons, Brian	Labour	For
Davies, Alun	Labour	Did not vote
Barrett, Lorraine	Labour	For
Watson, Joyce	Labour	For
Jones, Ann	Labour	For
James, Irene	Labour	For
Neagle, Lynne	Labour	For
Sinclair, Karen	Labour	Did not vote
Bates, Mick	Liberal Democrat	For
German, Veronica	Liberal Democrat	For
Burnham, Eleanor	Liberal Democrat	Did not vote
Cairns, Alun	Conservative	Did not vote
Davies, Andrew R T	Conservative	Against
Graham, William	Conservative	Did not vote
Melding, David	Conservative	Against
Asghar, Mohammed	Conservative	Against
Burns, Angela	Conservative	Against
Williams, Brynle	Conservative	Did not vote

Isherwood, Mark Conservative Against

For: 36

Abstain: 0 Against: 9

Total Votes: 45